Tiến độ dự án

Tiến độ THE GOLDVIEW

Tiến độ là một trong những yếu tố quan trọng thu hút sự quan tâm của người mua nhà. Với sự kiện cất nóc tháp B đảm bảo tiến độ cam kết, toàn bộ đại công trường The GoldView đang gây được sự chú ý và trở thành dự án có tiến độ thi công tốt nhất hiện nay.

TIẾN ĐỘ THE GOLDVIEW CẬP NHẬT CUỐI THÁNG 3.2017

Tiến độ là một trong những yếu tố quan trọng thu hút sự quan tâm của người mua nhà. Với sự kiện cất nóc tháp B đảm bảo tiến độ cam kết, toàn bộ đại công trường The GoldView đang gây được sự chú ý và trở thành dự án có tiến độ thi công tốt nhất hiện nay. 
Hiện tại, Tháp B đã cất nóc và đang hoàn thiện từ tầng 17 đến tầng 25 - Tháp Gold River View đang thi công lên đến tầng 30. Với hơn 2,500 công nhân, kỹ sư làm việc cả ngày và đêm tại công trường, chắc chắn The GoldView sẽ bàn giao cho khách hàng đúng thời gian quy định.

TIẾN ĐỘ THE GOLDVIEW CẬP NHẬT CUỐI THÁNG 2.2017

Gần đây, những ai có dịp đi qua đại lộ Võ Văn Kiệt hay Bến Vân Đồn đều bị ấn tượng bởi tầm vóc của The GoldView. Hình hài của Khu phức hợp đẳng cấp và hình ảnh của trung tâm thương mại lớn nhất khu vực đang được hiện ra rõ nét. 
Với sự tham gia thi công của hơn 2000 công nhân kỹ sư tại công trường, các hạng mục của The GoldView đang được đẩy nhanh tiến độ để đảm bảo cam kết với khách hàng.
Tháp B The GoldView đang hoàn thiện các hạng mục cuối cùng để chuẩn bị cho Lễ cất nóc sẽ diễn ra vào ngày 12/3/2017.
Tháp Gold River View đang thi công lên đến tầng 25 
TIẾN ĐỘ THE GOLDVIEW CẬP NHẬT GIỮA THÁNG 2.2017
Năm 2017 là thời điểm các dự án tại mặt tiền Bến Vân Đồn bắt đầu đi vào giai đoạn thành hình và hoàn thiện. Nổi bật vẫn là công trình dự án The GoldView đang dần lộ diện chứng minh cho tầm vóc và quy mô bậc nhất tại khu vực này. The GoldView đang là đại công trường có tốc độ thi công gấp rút và liên tục ngày đêm để đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng.
Hiện nay, Tháp Gold River View đang thi công lên đến tầng 22. Tháp B đang hoàn thiện sàn tầng thượng để chuẩn bị cho Lễ cất nóc sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 3. 2017. 
TIẾN ĐỘ THE GOLDVIEW CẬP NHẬT ĐẦU THÁNG 1.2017
Trên mọi nẻo đường, góc phố không khí của mùa xuân đang về, mọi người đang háo hức chuẩn bị đón Tết Đinh Dậu. Những ngày này, công trường The GoldView vẫn nhộn nhịp với không khí hối hả để hoàn thành những hạng mục công việc đã đề ra. Diện mạo khu phức hợp The GoldView quy mô và hoành tráng hàng đầu Bến Vân Đồn đang ngày một thành hình.
Hiện nay, Tháp Gold River View đang thi công tầng 20 và xây tô tầng 10, tháp B đang đã hoàn thành tầng 27 và đang xây tô tầng 18.
TIẾN ĐỘ THE GOLDVIEW CẬP NHẬT CUỐI THÁNG 12.2016
Những ngày này, cả thành phố đang rộn ràng với Lễ hội Giáng sinh và tất bật chuẩn bị chào đón năm mới 2017. Tại The GoldView từng đoàn xe bồn vẫn nối đuôi nhau ra vào công trường. Hình ảnh công trường The GoldView tấp nập ban ngày và lấp lánh ánh đèn thi công ban đêm đã trở thành một hình ảnh quen thuộc trên cung đường Bến Vân Đồn.
Hiện nay, Tháp B đã thi công hoàn thiện phần thô của tầng 27 đang tiến hành thi công tác xây tô tầng 17. Còn tháp Gold River View đang thi công lên đến tầng 19 và tiến hành công tác xây tô tầng 10.
TIẾN ĐỘ THE GOLDVIEW CẬP NHẬT ĐẦU THÁNG 12.2016
Những ngày đầu của tháng 12, khoảng thời gian ít ỏi còn lại của năm 2016 sắp kết thúc. Tốc độ thi công tại công trường The GoldView vẫn diễn ra hết sức sôi nổi và gấp rút. Kế hoạch về tiến độ của The GoldView trong năm nay đã hoàn thành xuất sắc. Mỗi ngày có đến hơn 1800 công nhân kỹ sư làm việc hăng say để đảm bảo hoàn thành khối lượng lớn công việc tại công trường. Tính tới thời điểm hiện tại tháp Gold River View đang thi công lên đến tầng 17 và tháp B đang thi công lên đến tầng 27.
TIẾN ĐỘ THE GOLDVIEW CẬP NHẬT CUỐI THÁNG 11.2016
Bên cạnh sức hút từ chính sách bán hàng ưu việt và giá bán cạnh tranh, The GoldView còn được đánh giá là dự án có tiến độ thi công tốt nhất tại khu vực Bến Vân Đồn với hơn 1800 công nhân thi công liên tục cả ngày và đêm. Hiện tại, tháp B đang thi công lên đến tầng 26 và tháp Gold River View đang thi công lên đến tầng 14. 
TIẾN ĐỘ THE GOLDVIEW CẬP NHẬT ĐẦU THÁNG 11.2016
Đầu tháng 11, nếu khách hàng có dịp đi qua đường Bến Vân Đồn hay đại lộ Võ Văn Kiệt sẽ nhìn thấy diện mạo The GoldView đang ngày một hình thành. Công trường The GoldView tấp nập thi công cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ đúng cam kết với khách hàng. Hàng ngàn công nhân vẫn đang miệt mài hoàn thành khối lượng công việc được giao với tinh thần quyết tâm cao độ. Hiện nay, tháp Gold River View thi công lên đến tầng 12 và tháp B đang thi công lên đến tầng 23.
TIẾN ĐỘ THE GOLDVIEW CẬP NHẬT ĐẦU THÁNG 10.2016
Sau hơn một năm khởi công,The GoldView hiện là một trong những dự án có tiến độ xây dựng vượt trội. Tháp Gold River View đang thi công lên đến tầng 9 còn tháp B đang thi công lên đến tầng 21. Với quy mô lên đến 2,3 ha tại mặt tiền Bến Vân Đồn, hàng ngàn công nhân tại công trường The GoldView đang thi công gấp rút cả ngày lẫn đêm nhằm hoàn thành mục tiêu hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào quý 4 năm 2017. 
TIẾN ĐỘ THE GOLDVIEW CẬP NHẬT ĐẦU THÁNG 8.2016
Đầu tháng 8, những cơn mưa tầm tã trút xuống công trường The GoldView làm ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ thi công của khu phức hợp này. Vậy nhưng, với quyết tâm cao độ để bàn giao căn hộ đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng mọi hoạt động tại công trường vẫn được bố trí phương án phù hợp để đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất. Đây là một trong những nỗ lực nhằm giữ chữ tín với khách hàng của thương hiệu TNR Holdings Việt Nam và đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công Coteccons.         
Tháp B đang thi công lên đến tầng 18.
Tháp Gold River View đang thi công lên đến tầng 7
TIẾN ĐỘ THE GOLDVIEW CẬP NHẬT GIỮA THÁNG 7.2016
Giữa tháng 07/2016, TP.HCM vẫn đang trong mùa mưa, tuy nhiên, không khí làm việc trên công trường The GoldView vẫn không hề “giảm nhiệt”. Đội ngũ kỹ sư, công nhân vẫn miệt mài và hăng say hoàn thành công việc với mục tiêu đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất cho công trình. Hình hài của một Khu phức hợp hoành tráng và bề thế tại mặt tiền Bến Vân Đồn đang dần hiện ra.
Tháp Gold River View đang thi công lên đến tầng 6
Tháp B đang thi công lên đến tầng 16.
The GoldView - Căn hộ cao cấp tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh sẽ bàn giao căn hộ vào tháng 10/2017.
TIẾN ĐỘ THE GOLDVIEW CẬP NHẬT NGÀY 22. 6.2016
Ngày 21.6.2015 Khu phức hợp The GoldView chính thức được ra mắt. Thị trường căn hộ cao cấp có thêm một Khu phức hợp đẳng cấp ngay mặt tiền Bến Vân Đồn. Chào mừng tháng sinh nhật 1 năm của The GoldView, các đơn vị đang tấp nập đẩy nhanh tiến độ để bàn giao căn hộ đúng cam kết về tiến độ với chất lượng tốt nhất cho các chủ nhân The GoldView. Ngày 22.6.2016, The GoldView đang thi công lên đến tầng 14. 
TIẾN ĐỘ THE GOLDVIEW CẬP NHẬT ĐẦU THÁNG 6.2016
Tháng 6 năm 2015 thị trường bất động sản ghi nhận sự ra mắt của Khu phức hợp The GoldView tại cung đường bất động sản cao cấp Bến Vân Đồn.  Đây là biểu tượng cho không gian sống hoàn hảo bậc nhất trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ sau 1 năm ra mắt đến nay công trình The GoldView đang thi công lên đến tầng 12 và cam kết sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào 10/2017.
TIẾN ĐỘ THE GOLDVIEW CẬP NHẬT ĐẦU THÁNG 5.2016
Những ngày đầu tháng 5, tất cả các kỹ sư, công nhân tại công trường The GoldView vẫn đang miệt mài với các công việc để hoàn thiện tầng 10. Bất chấp sự khắc nghiệt của thời tiết, niềm vui của những người đang trực tiếp thi công tại công trường The GoldView đó chính là nhìn thấy hình ảnh The GoldView đang được hoàn thiện mỗi ngày. Với tinh thần nỗ lực hết sức để mang lại cho cư dân những căn hộ có chất lượng và đảm bảo tiến độ cam kết, chắc chắn trước tháng 10/2017 các chủ nhân của The GoldView sẽ được nhận bàn giao căn hộ của mình.
TIẾN ĐỘ THE GOLDVIEW CẬP NHẬT CUỐI THÁNG 3.2016
Những ngày cuối tháng 3, The GoldView đang thi công lên đến tầng 5.
3/2016
Đến tháng 3/2016, The GoldView đã thi công lên đến tầng 4. 
 
(Theo:goldview-tnr.com.vn)